ชนเผ่าเยเมน โจมตีฐานทัพทหารชายแดนซาอุดิอาระเบีย (คลิป)

presstv -กองกำลังชนเผ่าของเยเมน ได้มีการตอบโต้การโจมตีทางอากาศของซาอุดิอาระเบีย ด้วยการโจมตีเขตพื้นที่ชายแดนของซาอุดิอาระเบียทำให้มีผู้เสียชีวิตและบาดเจ็บสิบกว่าคน แหล่งข่าว “อัลมะซีรอฮ์” รายงาน ชนเผ่าเยเมนที่อยู่ในเมือง อัลบ์ เขตชายแดนเยเมน –ซาอุดิอาระเบีย ได้โจมตีฐานทัพทหารชายแดนซาอุดิอาระเบียอย่างหนัก ตามรายงานที่ไม่ได้รับการยืนยัน มีทหารเสียชีวิต 11 นาย และ บาดเจ็บอีก 15 นาย More »

ผู้นำอันศรุลลอฮ์เยเมนชี้ ซาอุจะไม่มีวันยิงกระสุนแม้แต่นัดเดียว หากไม่ได้รับอนุญาตจากวอชิงตัน

presstv – อับดุลมาลิก อัลเฮาซีย์ แกนนำอันศอรุลลอฮ์ เยเมน กล่าวว่า ตำหนิองค์กรสิทธิมนุษย์ชนที่ได้ปิดหูปิดตาต่อการก่ออาชญากรรมของซาอุดิอาระเบียและพันธมิตรที่มีต่อชาวเยเมน More »

เจ้าชาย มุฮัมมัด รมต. กลาโหมซาอุดีอาระเบีย ไปฮันนีมูนที่ปารีสกับภรรยาคนที่สอง

อัลอาลัม – นักกิจกรรมเคลื่อนไหวทางโลกออนไลน์ ซาอุฯ “มุจญตะฮิด” เผย กรณีที่ เจ้าชาย มุฮัมมัด บินซัลมาน รมต. กลาโหมซาอุดีอาระเบีย ไปฮันนีมูนที่ปารีสกับภรรยาคนที่สอง More »

คำปราศรัยของประธานาธิบดีอิหร่าน ฮะซัน โรฮานี ในการพบปะกับอุลามาอ์ ปัญญาชนและนิสิตนักศึกษาในอินโดนีเซีย

بسم الله الرحمن الرحیم الحمدلله رب العالمین و صلی الله علی سیدنا و نبینا محمد و آله الطاهرین و صحبه المنتجبین มวลการสรรเสริญเป็นสิทธิของเอกองค์อัลลอฮ์ (ซบ)พระผู้อภิบาลแห่งสากลจักรวาล ขอความสันติพึงมีแด่ท่านศาสดามุฮัมมัด(ซล) บรรดาวงศ์วานผู้บริสุทธิ์และบรรดาศอฮาบะห์ของท่าน ข้าพเจ้ารู้สึกเป็นเกียรติและยินดีอย่างยิ่ง ที่ได้มีโอกาสและคณะได้พบปะกับบรรดาอุลามาอ์ ผู้อาวุโส นักศึกษาและปัญญาชนของอินโดนีเซีย More »

ทีมเทควันโดอิหร่านคว้าแชมป์โลก

สืบเนื่องจากทีมชาติอิหร่านสามารถคว้าแชมป์ในการแข่งขันเทควันโดชิงแชมป์โลก ณ. ประเทศรัสเซีย ท่านผู้นำการปฏิวัติอิสลาม ส่งสาส์นแสดงความยินดีและชื่นชมในความสำเร็จของคณะสต๊าฟโค้ชและนักกีฬาทุกคน เนื้อความของสาส์นดังกล่าวมีดังนี้ More »

 

ชนเผ่าเยเมน โจมตีฐานทัพทหารชายแดนซาอุดิอาระเบีย (คลิป)

bdf0b9c8-8047-452a-949e-6e16905d1b1e-700x394

presstv -กองกำลังชนเผ่าของเยเมน ได้มีการตอบโต้การโจมตีทางอากาศของซาอุดิอาระเบีย ด้วยการโจมตีเขตพื้นที่ชายแดนของซาอุดิอาระเบียทำให้มีผู้เสียชีวิตและบาดเจ็บสิบกว่าคน

แหล่งข่าว “อัลมะซีรอฮ์” รายงาน ชนเผ่าเยเมนที่อยู่ในเมือง อัลบ์ เขตชายแดนเยเมน –ซาอุดิอาระเบีย ได้โจมตีฐานทัพทหารชายแดนซาอุดิอาระเบียอย่างหนัก ตามรายงานที่ไม่ได้รับการยืนยัน มีทหารเสียชีวิต 11 นาย และ บาดเจ็บอีก 15 นาย

ผู้นำอันศรุลลอฮ์เยเมนชี้ ซาอุจะไม่มีวันยิงกระสุนแม้แต่นัดเดียว หากไม่ได้รับอนุญาตจากวอชิงตัน

019f9c2b-6b3f-475f-8022-3084f66a9f5a-700x394

presstv – อับดุลมาลิก อัลเฮาซีย์ แกนนำอันศอรุลลอฮ์ เยเมน กล่าวว่า ตำหนิองค์กรสิทธิมนุษย์ชนที่ได้ปิดหูปิดตาต่อการก่ออาชญากรรมของซาอุดิอาระเบียและพันธมิตรที่มีต่อชาวเยเมน

เจ้าชาย มุฮัมมัด รมต. กลาโหมซาอุดีอาระเบีย ไปฮันนีมูนที่ปารีสกับภรรยาคนที่สอง

alalam_635676617177279916_25f_4x3-700x404

อัลอาลัม – นักกิจกรรมเคลื่อนไหวทางโลกออนไลน์ ซาอุฯ “มุจญตะฮิด” เผย กรณีที่ เจ้าชาย มุฮัมมัด บินซัลมาน รมต. กลาโหมซาอุดีอาระเบีย ไปฮันนีมูนที่ปารีสกับภรรยาคนที่สอง

คำปราศรัยของประธานาธิบดีอิหร่าน ฮะซัน โรฮานี ในการพบปะกับอุลามาอ์ ปัญญาชนและนิสิตนักศึกษาในอินโดนีเซีย

image

بسم الله الرحمن الرحیم

الحمدلله رب العالمین و صلی الله علی سیدنا و نبینا محمد و آله الطاهرین و صحبه المنتجبین
มวลการสรรเสริญเป็นสิทธิของเอกองค์อัลลอฮ์ (ซบ)พระผู้อภิบาลแห่งสากลจักรวาล ขอความสันติพึงมีแด่ท่านศาสดามุฮัมมัด(ซล) บรรดาวงศ์วานผู้บริสุทธิ์และบรรดาศอฮาบะห์ของท่าน
ข้าพเจ้ารู้สึกเป็นเกียรติและยินดีอย่างยิ่ง ที่ได้มีโอกาสและคณะได้พบปะกับบรรดาอุลามาอ์ ผู้อาวุโส นักศึกษาและปัญญาชนของอินโดนีเซีย

ทีมเทควันโดอิหร่านคว้าแชมป์โลก

32540_715

สืบเนื่องจากทีมชาติอิหร่านสามารถคว้าแชมป์ในการแข่งขันเทควันโดชิงแชมป์โลก ณ. ประเทศรัสเซีย ท่านผู้นำการปฏิวัติอิสลาม ส่งสาส์นแสดงความยินดีและชื่นชมในความสำเร็จของคณะสต๊าฟโค้ชและนักกีฬาทุกคน เนื้อความของสาส์นดังกล่าวมีดังนี้

ความล้มเหลวของนโยบายศัตรู

41667_871

โอวาทของท่านผู้นำการปฏิวัติอิสลาม มีขึ้นในช่วงวันที่ 4 เดือน พฤษภาคม 2558 ครั้นที่คณะจัดงานรำลึกและเทิดเกียรติเหล่าชุฮาดาอ์ ฟิชมุรคอน มุซัลมอนอน เคริด์ เข้าพบท่านผู้นำการปฏิวัติอิสลาม ซึ่งมีการอ่านอัญเชิญอ่านในช่วงเช้าวันนี้ (จันทร์ ที่ 18 ) ณ. สถานที่จัดงาน เมือง ซะนันดัจญ์

นิรโทษกรรมสากลวิจารณ์โทษประหารมุรซีเป็น “ปริศนาซ่อนเงื่อน”

d87e1197-42b1-47a7-941d-22a669ce14ea-700x394

เพรสทีวี – องค์การนิรโทษกรรมสากลได้ประณามโทษประหารที่ให้แก่อดีตประธานาธิบดีมุฮัมมัด มุรซี ของอียิปต์ ว่าเป็น “ปริศนาซ่อนเงื่อนที่ตั้งอยู่บนขั้นตอนการปฏิบัติงานที่ว่างเปล่าและเป็นโมฆะ”