ฮุจญตุลอิสลาม ซัยยิด อะห์มัด คอตะมีย์ บรรยายมัจญ์ลิซ ชะฮาดัตท่านหญิงฟาติมะห์(อ)

ท่านผู้นำการปฏิวัติอิสลาม เจ้าหน้าที่ของประเทศและพี่น้องประชาชนทุกภาคส่วน เข้าร่วมมัจญลิส ชะฮาดัต ท่านหญิงฟาติมะห์ (อ)คืนสุดท้าย ณ. ฮูซัยนียะห์ อิมามโคมัยนี(รฎ) More »

ภรรยาท่านอยาตุลลอฮ์ ญันนะตีย์ ได้กลับสู่ความเมตตาของพระองค์

ท่านอยาตุลลอฮ์ คาเมเนอี ผู้นำการปฏิวัติอิสลาม ได้ส่งสาส์นแสดงความเสียใจ แด่ท่านอยาตุลลอฮ์ ญันนะตีย์ เลขาธิการสภาการพิทักษ์แห่งชาติ (สภาเนฆะฮ์บอน) ในการเสียชีวิตของภรรยาของท่าน More »

Times of Israel : เทลอาวีฟกังวลต่อการรุกคืบของอันศอรุลลอฮ์ อันศอรุลลอฮ์กำลังทวนคำขวัญของอิหร่าน

จากการตีเเผ่ของเว็บไซต์ข่าวของไซออนิสต์ The times of israel การปรากฏของอันศอรุลลอฮ์เเห่งเยเมนในเมืองเอเดน เป็นหนึ่งในประเด็นที่สร้างความกังวลให้เเก่เทลอาวีฟ More »

สงครามกลางเมืองในแอฟริกากลาง ทำลายมัสยิดในประเทศเกือบ 417 แห่ง

ตัวแทนของอเมริกาประจำสหประชาชาติ เผยว่า มัสยิดในสาธารณรัฐแอฟริกากลางเกือบทั้งหมด ประมาณ 417 แห่ง ถูกทำลายลง ในช่วงหลายเดือนที่ผ่านมา จากฝีมือของกลุ่มหัวรุนแรงบ้าเลือดที่ก่อเหตุความรุนแรงในประเทศ More »

คุณสมบัติของโดรนอเมริกา ที่ถูกกองทัพซีเรียสอยร่วง

นักท่องโลกออนไลน์ในซีเรีย มีการเผยแพร่คุณสมบัติของโดรนอเมริกา ที่ถูกกองทัพซีเรียสอยร่วง อัลอาลัม – โดรนของสหรัฐอเมริกาที่ถูกสอยร่วง เป็นโดรนรุ่นที่สอง ชื่อ “Pradtvr ” โดรนดังกล่าวสร้างขึ้นโดยบริษัท Aeronautical Systems ของอเมริกา More »

 

30 กว่าองค์กรสิทธิมนุษย์ชนในโลกอาหรับ ประณามซาอุฯ “รุกราน” เยเมน

16724453-a88c-475a-abb2-19d49e439437-700x394

presstv – 30 กว่าองค์กรสิทธิมนุษยชนแห่งโลกอาหรับออกมาประณาม ซาอุดีอาระเบีย ที่บุกโจมตีเยเมนพร้อมกับเรียกร้องให้ยุติการโจมตีโดยเร็ว

กลุ่มองค์กรต่างๆ เหล่านี้ ออกแถลงการณ์ประณามการโจมตีของซาอุดีอาระเบีย ต่อเยเมน พร้อมกับถือว่า เป็นการละเมิดอนุสัญญาอาหรับและละเมิดกฎหมายระหว่างประเทศ

เครื่องบินรบซาอุฯ ยิงถล่ม “ค่ายลี้ภัยชาวเยเมน” เสียชีวิตและบาดเจ็บนับร้อย

f72a7306-38dd-459f-b47d-6bdd29e7abda-700x394

เครื่องบินรบซาอุฯ ทิ้งระเบิดอีกครั้งในเมืองฮัจญา ซานา ศอดาห์ และ มาอารีบ เยเมน

เช้าวานนี้ (วันจันทร์ที่ 30 มี.ค.58) เครื่องบินรบซาอุฯได้ทิ้งระเบิดถล่ม “ค่ายลี้ภัยชาวเยเมน” ในเมืองฮัจญา เสียชีวิตนับสิบ และบาดเจ็บอีกจำนวนหนึ่ง

ฮุจญตุลอิสลาม ซัยยิด อะห์มัด คอตะมีย์ บรรยายมัจญ์ลิซ ชะฮาดัตท่านหญิงฟาติมะห์(อ)

40912_468

ท่านผู้นำการปฏิวัติอิสลาม เจ้าหน้าที่ของประเทศและพี่น้องประชาชนทุกภาคส่วน เข้าร่วมมัจญลิส ชะฮาดัต ท่านหญิงฟาติมะห์ (อ)คืนสุดท้าย ณ. ฮูซัยนียะห์ อิมามโคมัยนี(รฎ)

ภรรยาท่านอยาตุลลอฮ์ ญันนะตีย์ ได้กลับสู่ความเมตตาของพระองค์

25753_555

ท่านอยาตุลลอฮ์ คาเมเนอี ผู้นำการปฏิวัติอิสลาม ได้ส่งสาส์นแสดงความเสียใจ แด่ท่านอยาตุลลอฮ์ ญันนะตีย์ เลขาธิการสภาการพิทักษ์แห่งชาติ (สภาเนฆะฮ์บอน) ในการเสียชีวิตของภรรยาของท่าน

Times of Israel : เทลอาวีฟกังวลต่อการรุกคืบของอันศอรุลลอฮ์ อันศอรุลลอฮ์กำลังทวนคำขวัญของอิหร่าน

661

จากการตีเเผ่ของเว็บไซต์ข่าวของไซออนิสต์ The times of israel การปรากฏของอันศอรุลลอฮ์เเห่งเยเมนในเมืองเอเดน เป็นหนึ่งในประเด็นที่สร้างความกังวลให้เเก่เทลอาวีฟ

ซาอุฯ ต้องการทดเเทนความพ่ายเเพ้ของตนที่เกิดขึ้นในซีเรียเเละอิรัก โดยการโจมตีเยเมน

662-1024x512

ผู้เชี่ยวชาญของโลกอาหรับเชื่อว่าการโจมตีเยเมนของซาอุดิอาระเบียเกิดขึ้นเนื่องจากสถานภาพที่อ่อนเเอของประเทศนี้ในภูมิภาคตะวันออกกลาง

อียิปต์สั่งขัง “นักบินรบ” เหตุปฏิเสธร่วมถล่มเยเมน เจ้าตัวชี้เข้าเป็นนักบินเพื่อถล่มอิสราเอล ไม่ใช่มุสลิม

13940110000131_PhotoA-700x479

นักบินรบของกองทัพอียิปต์ถูกลงโทษขังคุก ฐานไม่ยอมร่วมปฏิบัติการทิ้งระเบิดถล่มเยเมน เจ้าตัวชี้เรียนขับเครื่องบินและเข้าสู่กองทัพอากาศก็เพื่อถล่มอิสราเอล ไม่ใช่มุสลิมในเยเมน