ผู้นำสูงสุดอิหร่านชี้ การเลือกปฏิบัติยังคงมีอยู่ในสังคมอเมริกา

Home ข่าววันนี้ ตะวันออกกลาง ผู้นำสูงสุดอิหร่านชี้ การเลือกปฏิบัติยังคงมีอยู่ในสังคมอเมริกาผู้นำสูงสุดอิหร่านชี้ การเลือกปฏิบัติยังคงมีอยู่ในสังคมอเมริกา ตะวันออกกลางby เอบีนิวส์ทูเดย์ – ม.ค. 22, 2015 232 เพรสทีวี – การเลือกปฏิบัติยังคงมีอยู่ในสังคมอเมริกา คำกล่าวของผู้นำสูงสุดอิหร่านผ่านทางทวีตเตอร์ ที่ตอกย้ำเนื่องในวันมาร์ติน ลูเธอ คิงส์ More »

การอยู่กับวิลายะตุลฟะกีย์ จะทำให้สามารถขับเคลื่อนอยู่ในหนทางของอิสลาม !”

รองเลขาธิการฮิซบุลลอฮ์เเห่งเลบานอนเผยว่า : ฮิซบุลลอฮ์มีความเชื่อมั่นไปยังวิลายะตุลฟะกีฮ์เพราะการอยู่กับผู้นำเเละการชี้นำของวิลายะตุลฟะกีย์จะทำให้สามารถขับเคลื่อนอยู่ในหนทางของอิสลามได้ เเละความเชื่อไปยังวิลายะตุลฟะกีย์ คือส่วนหนึ่งจากความเชื่อทั้งหลายของอิสลามเรา ! More »

“ความหวาดกลัวของยิวไซออนิสต์จากการโต้ตอบของฮิซบุลลอฮ์ !”

สื่อต่างๆ ของรัฐเถื่อนไซออนิสต์ได้ชี้ไปยังความหวาดกลัวเเละความกระวนกระวายที่เข้าครอบคลุมพื้นที่ของชาวยิว พร้อมย้ำว่า : การตอบโต้ของฮิซบุลลอฮ์ไปยังการโจมตีของอิสราเอลกำลังจะมา ! More »

สาส์นของเชคซัลมานจากในห้องขัง ถึงชาวบาห์เรน !

เลขาธิการกลุ่มวิฟากเเห่งบาห์เรนได้เรียกร้องประชาชนในสาส์นหนึ่งที่มอบไปยังประชาชนจากภายในห้องขังว่าให้ดำเนินการคัดค้านอย่างสันติต่อไป พร้อมชี้ว่าสาเหตุหลักของปัญหาทั้งหมดของประเทศนี้คือการไม่มีอยู่ของรัฐบาลที่ถูกเลือกตั้ง ! More »

“นายกรัฐมนตรีอังกฤษย้ำชัด : การดูหมิ่นเเละล้อเลียนศาสนาคือเสรีภาพ !!”

นายกรัฐมนตรีอังกฤษชี้ไม่เห็นด้วยกับกับคำพูดของโป๊ปเกี่ยวกับการดูหมิ่นเเละล้อเลียนศาสนาเเละหลักความเชื่อของผู้อื่น ย้ำชัดว่า : ในสังคมเเห่งเสรีภาพทุกคนมีสิทธิ์ดูหมิ่นไปยังศาสนาของบุคคลอื่นได้ ! More »

 

ผู้นำสูงสุดอิหร่านชี้ การเลือกปฏิบัติยังคงมีอยู่ในสังคมอเมริกา

Ayatollah-Ali-Kham_2128806b-700x438

Home ข่าววันนี้ ตะวันออกกลาง ผู้นำสูงสุดอิหร่านชี้ การเลือกปฏิบัติยังคงมีอยู่ในสังคมอเมริกาผู้นำสูงสุดอิหร่านชี้ การเลือกปฏิบัติยังคงมีอยู่ในสังคมอเมริกา
ตะวันออกกลางby เอบีนิวส์ทูเดย์ – ม.ค. 22, 2015 232
เพรสทีวี – การเลือกปฏิบัติยังคงมีอยู่ในสังคมอเมริกา คำกล่าวของผู้นำสูงสุดอิหร่านผ่านทางทวีตเตอร์ ที่ตอกย้ำเนื่องในวันมาร์ติน ลูเธอ คิงส์

การอยู่กับวิลายะตุลฟะกีย์ จะทำให้สามารถขับเคลื่อนอยู่ในหนทางของอิสลาม !”

501

รองเลขาธิการฮิซบุลลอฮ์เเห่งเลบานอนเผยว่า : ฮิซบุลลอฮ์มีความเชื่อมั่นไปยังวิลายะตุลฟะกีฮ์เพราะการอยู่กับผู้นำเเละการชี้นำของวิลายะตุลฟะกีย์จะทำให้สามารถขับเคลื่อนอยู่ในหนทางของอิสลามได้ เเละความเชื่อไปยังวิลายะตุลฟะกีย์ คือส่วนหนึ่งจากความเชื่อทั้งหลายของอิสลามเรา !

“ความหวาดกลัวของยิวไซออนิสต์จากการโต้ตอบของฮิซบุลลอฮ์ !”

500

สื่อต่างๆ ของรัฐเถื่อนไซออนิสต์ได้ชี้ไปยังความหวาดกลัวเเละความกระวนกระวายที่เข้าครอบคลุมพื้นที่ของชาวยิว พร้อมย้ำว่า : การตอบโต้ของฮิซบุลลอฮ์ไปยังการโจมตีของอิสราเอลกำลังจะมา !

สาส์นของเชคซัลมานจากในห้องขัง ถึงชาวบาห์เรน !

499

เลขาธิการกลุ่มวิฟากเเห่งบาห์เรนได้เรียกร้องประชาชนในสาส์นหนึ่งที่มอบไปยังประชาชนจากภายในห้องขังว่าให้ดำเนินการคัดค้านอย่างสันติต่อไป พร้อมชี้ว่าสาเหตุหลักของปัญหาทั้งหมดของประเทศนี้คือการไม่มีอยู่ของรัฐบาลที่ถูกเลือกตั้ง !

“นายกรัฐมนตรีอังกฤษย้ำชัด : การดูหมิ่นเเละล้อเลียนศาสนาคือเสรีภาพ !!”

498

นายกรัฐมนตรีอังกฤษชี้ไม่เห็นด้วยกับกับคำพูดของโป๊ปเกี่ยวกับการดูหมิ่นเเละล้อเลียนศาสนาเเละหลักความเชื่อของผู้อื่น ย้ำชัดว่า : ในสังคมเเห่งเสรีภาพทุกคนมีสิทธิ์ดูหมิ่นไปยังศาสนาของบุคคลอื่นได้ !

อันนุสรา ฟรอนต์ ขุดทำลายสุสานนักการศาสนา ซุนนี

1111

Home ข่าววันนี้ อันนุสรา ฟรอนต์ ขุดทำลายสุสานนักการศาสนาซุนนีอันนุสรา ฟรอนต์ ขุดทำลายสุสานนักการศาสนาซุนนี
ตะวันออกกลางby อิบรอฮีม อาแว – ม.ค. 20, 2015 130
Abna – กลุ่มก่อการร้าย อัล-นุสรา ฟรอนต์ ขุดทำลายสุสานนักการศาสนาชื่อดังของพี่น้องอะห์ลิลซุนนะห์ เมืองฮัลบ์ ซีเรีย

เลขาธิการฮิซบุลเลาะฮ์ ประกาศกร้าว “อิสราเอลจงเตรียมหลุมหลบภัยได้แล้ว” !!

untitled-copy-700x404

ซัยยิดฮะซัน นัศรุลเลาะฮ์ เลขาธิการฮิซบุลเลาะฮ์ แห่งเลบานอน ออกมาส่งสาส์นเตือนอิสราเอล ด้วยประโยคสั้นๆ ว่า อิสราเอลจงเตรียมหลุมหลบภัยได้แล้ว !!!!