เหล่าชาวยิวหัวรุนแรงกับเสื้อผ้าและธงของ ISIS

เหล่าชาวยิวหัวรุนแรงจำนวนหนึ่งได้ออกมาสนับสนุนการก่ออาชญากรรมต่อมุสลิมของ ISIS ด้วยกับการสวมใส่เสื้อผ้าที่มีโลโก้ของกลุ่มก่อการร้ายนี้ พร้อมถือธงดำของพวกมัน More »

งานสร้างของอิสราเอล “กบฏโดยตรง” ต่อพระเจ้า : รับไบจากสหรัฐฯ

อิสลามไทมส์ – ผลงานสร้างของอิสราเอลโดยยิวไซออนิสต์ในปี 1948 ก็คือ “การกบฏโดยตรง” ต่อพระเจ้า และสิ่งตรงข้ามกับคำสอนของคัมภีร์โตราห์(เตารอต) รับไบออร์โธดอกซ์อเมริกันผู้หนึ่งกล่าว “แนวคิดที่จะสร้าง ‘รัฐ’ ที่ถูกสร้างขึ้นเมื่อ 60 ปีที่แล้วนี้เป็นการกบฏโดยตรงต่อพระผู้เป็นเจ้าผู้ทรงกรุณา” รับไบ Yisroel Dovid Weiss กล่าว เขาเป็นนักเคลื่นอนไหวและโฆษกของนิกาย Neturei Karta ยิวฮารีดีที่รวมกลุ่มกันต่อต้านไซออนิสต์ More »

อิสราเอลยึดเรือ “บรรเทาทุกข์ช่วยเหลือด้านสิทธิมนุษยชน” ที่พยายามฝ่าการปิดล้อมฉนวนกาซา

bbc – เมื่อวันที่ 29 มิถุนายน กองทัพเรืออิสราเอลเข้ายึดเรือนักเคลื่อนไหวลำหนึ่งที่บรรทุกสิ่งของช่วยเหลือด้านมนุษย์ชน ที่พยายามฝ่าการปิดล้อมฉนวนกาซา กองทัพเรืออิสราเอล เผยว่า การยึดเรือนักเคลื่อนไหว “บรรเทาทุกข์” ที่พยายามฝ่าการปิดล้อมฉนวนกาซาครั้งนี้ เป็นไปตามคำสั่งของรัฐบาล More »

“พลังอำนาจ” เป็นปัจจัยหนึ่งแห่งความเป็นอิสระในระบบตุลาการ

เมื่อช่วงบ่ายวันอาทิตย์ที่ผ่านมา ประธานและเจ้าหน้าที่ฝ่ายตุลาการ เข้าพบท่านอยาตุลลอฮ์ คาเมเนอี ผู้นำการปฏิวัติอิสลาม ซึ่งท่านผู้นำการปฏิวัติอิสลาม ได้เทิดเกียรติ สรรเสริญ ชะฮีดผู้เป็นมัศลูม ท่านอยาตุลลอฮ์ เบเฮชตี้ และชะฮีด กุดดูซีย์ สองชะฮีดผู้ยิ่งใหญ่ที่อยู่ในตำแหน่งเจ้าหน้าที่ฝ่ายตุลาการ โดยถือว่า “อิสรภาพ และประสิทธิภาพ” ของฝ่ายตุลาการถือเป็นสิ่งที่สำคัญยิ่ง และกล่าวย้ำว่า จำต้องยืนหยัดต่อปัจจัยที่ก่อให้เกิดความบกพร่องในการเป็นอิสรภาพของการศาลตุลาการ เช่น การถูกคุกคาม การติดสินบน ความเกรงใจ ความกดดันจากสังคม และอาศัยพฤติกรรม การกระทำและแนวทางที่ที่ถูกต้องในการตัดสินคดี More »

เมื่อช่วงบ่ายวันเสาร์ที่ผ่านมา

เมื่อช่วงบ่ายวันเสาร์ที่ผ่านมา บรรดาครอบครัวชะฮีดเหตุการณ์วันที่7 ตีร และบรรดาครอบที่มีลูกหลานเป็นชะฮีดหลายคนที่อาศัยอยู่ในกรุงเตหะราน เข้าพบท่านอยาตุลลอฮ์ คาเมเนอี ผู้นำการปฏิวัติอิสลาม โดยท่านผู้นำสูงสุด ถือว่า ประเทศและชนชาติอิหร่านเป็นหนี้บุญคุณการเสียสละของบรรดาชะฮีดและครอบครัวของบรรดาชะฮีด และได้ชี้ให้เห็นถึงสาส์นแห่งความหวัง แรงบันดาลใจ ที่เต็มไปด้วยจิตวิญญาณและความมุ่งมั่นเสียสละของบรรดาชะฮีดในทุกยุคสมัย ว่า ในวันนี้ ประเทศต้องการความมุ่งมั่นและการรู้จักศัตรู และการเตรียมความพร้อมสำหรับการเผชิญหน้ากับศัตรู ทั้งในสงครามเย็น รวมทั้งด้านวัฒนธรรม การเมืองและวิถีแห่งสังคมและบรรดาผู้ปกปิดข่าวสารโฉมหน้าอันปีศาจของอเมริกา ถือเป็นการทรยศต่อประชาชาติ More »

 

เหล่าชาวยิวหัวรุนแรงกับเสื้อผ้าและธงของ ISIS

741-2

เหล่าชาวยิวหัวรุนแรงจำนวนหนึ่งได้ออกมาสนับสนุนการก่ออาชญากรรมต่อมุสลิมของ ISIS ด้วยกับการสวมใส่เสื้อผ้าที่มีโลโก้ของกลุ่มก่อการร้ายนี้ พร้อมถือธงดำของพวกมัน

งานสร้างของอิสราเอล “กบฏโดยตรง” ต่อพระเจ้า : รับไบจากสหรัฐฯ

n00470284-b

อิสลามไทมส์ – ผลงานสร้างของอิสราเอลโดยยิวไซออนิสต์ในปี 1948 ก็คือ “การกบฏโดยตรง” ต่อพระเจ้า และสิ่งตรงข้ามกับคำสอนของคัมภีร์โตราห์(เตารอต) รับไบออร์โธดอกซ์อเมริกันผู้หนึ่งกล่าว

“แนวคิดที่จะสร้าง ‘รัฐ’ ที่ถูกสร้างขึ้นเมื่อ 60 ปีที่แล้วนี้เป็นการกบฏโดยตรงต่อพระผู้เป็นเจ้าผู้ทรงกรุณา” รับไบ Yisroel Dovid Weiss กล่าว เขาเป็นนักเคลื่นอนไหวและโฆษกของนิกาย Neturei Karta ยิวฮารีดีที่รวมกลุ่มกันต่อต้านไซออนิสต์

คาร์บอมบ์ในเมืองหลวงเยเมน – เฮาซีย์ ยิง “จรวดสกั๊ด” ใส่กองกำลังซาอุฯ

150630014605_sanaa__624x351_afp_nocredit

bbc – เจ้าหน้าที่เปิดเผยว่า เกิดเหตุคาร์บอมบ์บริเวณด้านหลังของโรงพยาบาลทหารในกรุงซานาในวันจันทร์(29) ทำให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บถึง 28 คนด้วยกัน ซึ่งรวมไปถึงผู้หญิง 12 คน

เกิดคาร์บอมบ์ขึ้นใกล้โรงพยาบาลกองทัพเยเมนในกรุงซานา แต่ทว่าเป้าหมายโจมตีนั้นยังเป็นที่สับสน ซึ่งเอพีออกมารายงานว่า เป้าหมายโจมตีไปที่บ้านเรือนของบรรดาแกนนำกลุ่มเฮาซีย์ 

ทั้งนี้แหล่งข่าวเจ้าหน้าที่ความมั่นคงเยเมนที่ใกล้ชิดกับกลุ่มเฮาซีย์ให้สัมภาษณ์กับเอพีว่า การเกิดเหตุระเบิดในกรุงซานานั้นมีเป้าหมายไปที่บ้านของบรรดาแกนนำเฮาซีย์

อิสราเอลยึดเรือ “บรรเทาทุกข์ช่วยเหลือด้านสิทธิมนุษยชน” ที่พยายามฝ่าการปิดล้อมฉนวนกาซา

150629080652_ship_640x360_afp

bbc – เมื่อวันที่ 29 มิถุนายน กองทัพเรืออิสราเอลเข้ายึดเรือนักเคลื่อนไหวลำหนึ่งที่บรรทุกสิ่งของช่วยเหลือด้านมนุษย์ชน ที่พยายามฝ่าการปิดล้อมฉนวนกาซา

กองทัพเรืออิสราเอล เผยว่า การยึดเรือนักเคลื่อนไหว “บรรเทาทุกข์” ที่พยายามฝ่าการปิดล้อมฉนวนกาซาครั้งนี้ เป็นไปตามคำสั่งของรัฐบาล

“พลังอำนาจ” เป็นปัจจัยหนึ่งแห่งความเป็นอิสระในระบบตุลาการ

42616_519

เมื่อช่วงบ่ายวันอาทิตย์ที่ผ่านมา ประธานและเจ้าหน้าที่ฝ่ายตุลาการ เข้าพบท่านอยาตุลลอฮ์ คาเมเนอี ผู้นำการปฏิวัติอิสลาม ซึ่งท่านผู้นำการปฏิวัติอิสลาม ได้เทิดเกียรติ สรรเสริญ ชะฮีดผู้เป็นมัศลูม ท่านอยาตุลลอฮ์ เบเฮชตี้ และชะฮีด กุดดูซีย์ สองชะฮีดผู้ยิ่งใหญ่ที่อยู่ในตำแหน่งเจ้าหน้าที่ฝ่ายตุลาการ โดยถือว่า “อิสรภาพ และประสิทธิภาพ” ของฝ่ายตุลาการถือเป็นสิ่งที่สำคัญยิ่ง และกล่าวย้ำว่า จำต้องยืนหยัดต่อปัจจัยที่ก่อให้เกิดความบกพร่องในการเป็นอิสรภาพของการศาลตุลาการ เช่น การถูกคุกคาม การติดสินบน ความเกรงใจ ความกดดันจากสังคม และอาศัยพฤติกรรม การกระทำและแนวทางที่ที่ถูกต้องในการตัดสินคดี

เมื่อช่วงบ่ายวันเสาร์ที่ผ่านมา

42515_697

เมื่อช่วงบ่ายวันเสาร์ที่ผ่านมา บรรดาครอบครัวชะฮีดเหตุการณ์วันที่7 ตีร และบรรดาครอบที่มีลูกหลานเป็นชะฮีดหลายคนที่อาศัยอยู่ในกรุงเตหะราน เข้าพบท่านอยาตุลลอฮ์ คาเมเนอี ผู้นำการปฏิวัติอิสลาม โดยท่านผู้นำสูงสุด ถือว่า ประเทศและชนชาติอิหร่านเป็นหนี้บุญคุณการเสียสละของบรรดาชะฮีดและครอบครัวของบรรดาชะฮีด และได้ชี้ให้เห็นถึงสาส์นแห่งความหวัง แรงบันดาลใจ ที่เต็มไปด้วยจิตวิญญาณและความมุ่งมั่นเสียสละของบรรดาชะฮีดในทุกยุคสมัย ว่า ในวันนี้ ประเทศต้องการความมุ่งมั่นและการรู้จักศัตรู และการเตรียมความพร้อมสำหรับการเผชิญหน้ากับศัตรู ทั้งในสงครามเย็น รวมทั้งด้านวัฒนธรรม การเมืองและวิถีแห่งสังคมและบรรดาผู้ปกปิดข่าวสารโฉมหน้าอันปีศาจของอเมริกา ถือเป็นการทรยศต่อประชาชาติ

ความจำเป็นของการเสริมสร้างความเข้มแข็งทางการเศรษฐกิจของประเทศ

42390_936

บรรดาคณะผู้บริหาร ข้าราชการและเจ้าหน้าที่ระดับสูง ได้เข้าพบท่านอยาตุลลอฮ์ คาเมเนอี ผู้นำการปฏิวัติอิสลาม อันเป็นการพบปะในเดือนรอมฎอนอันทรงเกียรติ ซึ่งท่านผู้นำสูงสุด นอกเหนือจากได้อธิบาย “ ผลกระทบในเชิงบวก ความท้าทาย และกลยุทธ์ในการบรรลุเศรษฐกิจแบบยั่งยืนหรือเศรษฐกิจแบบต้านทาน” แล้ว ยังได้ชี้ถึงประเด็นข้อกำหนดในด้านความคืบหน้าของการเจรจานิวเคลียร์ และประกาศย้ำ “เส้นแดง” ในการทำข้อตกลงระยะเวลาควบคุมนิวเคลียร์กับมหาอำนาจตะวันตก ว่า อเมริกามีความพยายามที่จะทำลายอุตสาหกรรมนิวเคลียร์อิหร่าน ในการเผชิญหน้าต่อกรกับเจ้าหน้าที่ของอิหร่าน และย้ำถึง เส้นแดง ในการบรรลุเจรจาที่ดี อันหมายความว่า การเจรจาที่มีความยุติธรรมและเป็นธรรม มีเกียรติและสอดคล้องกับผลประโยชน์ของอิหร่าน