ครอบครัวผู้เสียชีวิตจากเหตุโศกนากฎกรรมมินา

มัจญลิสครั้งนี้ มีท่านผู้นำการปฏิวัติอิสลาม ครอบครัวผู้เสียชีวิตจากเหตุโศกนากฎกรรมมินา คณะผู้บริหารสามฝ่ายตุลาการ อุลามาอ์ นักการศาสนา บุคคลผู้มีชื่อเสียง เจ้าหน้าที่ของประเทศ ข้าราชการทหารและประชาชนทั่วไป เข้าร่วมในมัจญลิสไว้อาลัยดังกล่าว More »

ท่านผู้นำสูงสุดอภัยโทษและลดโทษแก่นักโทษทั่วประเทศ

เนื่องในวโรกาสอีดกุรบานและอีดฆอดีรคุม ท่านผู้นำสูงสุดได้อภัยโทษและลดโทษแก่นักโทษทั่วไปและนักโทษการเมืองจำนวน 630 คน ที่ถูกนำเสนอโดยตุลาการและกรมราชทัณฑ์ More »

นักข่าวหญิง รายงานข่าวการก่ออาชญากรรมของอิสราเอล ในสภาพที่ใบหน้ามีบาดแผลจากการถูกโจมตี

presstv – เฮนา มาฮามิด นักข่าวหญิงของสถานีโทรทัศน์ อัล-มายาดีน ขณะรายงานข่าวการก่ออาชญากรรมของอิสราเอลในกรุงเยรูซาเล็มถูกวางระเบิดเสียงทำให้ใบหน้าของเธอถูกเผาข้างหนึ่ง สถานีโทรทัศน์ อัลมายาดีน รายงานว่า ขณะที่ เฮนา มาฮามิด นักข่าวหญิงของสถานีโทรทัศน์ กำลังรายงานข่าวการก่ออาชญากรรมของอิสราเอล ที่ได้สังหาร วัยรุ่นชาวปาเลสไตน์คนหนึ่งเสียชีวิต เธอถูกเป็นเป้าโจมตีของอิสราเอล More »

ผู้นำการปฏิวัติอิสลามเป็นเจ้าภาพจัดมัจญ์ลิสไว้อาลัย

ทางสำนักท่านผู้นำสูงสุด ออกแถลงการณ์ ว่า ทางผู้นำการปฏิวัติอิสลามเป็นเจ้าภาพจัดมัจญ์ลิสไว้อาลัยแด่ผู้แสวงบุญที่เสียชีวิตจากเหตุโศกนาฏกรรมที่มินา ซึ่งจะมีขึ้น ในช่วงบ่ายของวันอาทิตย์ที่ 4 กันยายน ณ ฮูซัยนียะห์ อิมามโคมัยนี(รฎ) ตั้งแต่เวลา 15:30- 17:30 น More »

ผู้บัญชาการและเจ้าหน้าที่ทหารเข้าพบท่านผู้นำการปฏิวัติอิสลาม

เมื่อช่วงเช้าวันพฤหัสบดีที่ 30 กันยายน ที่ผ่านมา ท่านอยาตุลลอฮ์ คาเมเนอี ผู้นำการปฏิวัติอิสลาม ได้พบปะกับผู้บัญชาการและเจ้าหน้าที่ทหารของสาธารณรัฐอิสลามอิหร่าน โดยท่านผู้นำสูงสุดถือว่า สาเหตุของการเป็นปรปักษ์กับการปฏิวัติอิสลาม เนื่องจากการยืนหยัดของประชาชาติอิหร่าน ความชัดเจนและการไม่ยอมสิโรราบ อ่อนข้อและจำนนต่อนโยบายของมหาอำนาจผู้อหังการ พร้อมกับกล่าวว่า กองกำลังติดอาวุธจำต้องเร่งในการพัฒนาความเจริญก้าวหน้าและเตรียมความพร้อมของตนอยู่เสมอให้กลายเป็นผู้ที่มีอำนาจแข็งแกร่ง จนบรรดาศัตรูไม่กล้าคิดที่จะทำการรุกรานเรา More »

 

ครอบครัวผู้เสียชีวิตจากเหตุโศกนากฎกรรมมินา

44514_877

มัจญลิสครั้งนี้ มีท่านผู้นำการปฏิวัติอิสลาม ครอบครัวผู้เสียชีวิตจากเหตุโศกนากฎกรรมมินา คณะผู้บริหารสามฝ่ายตุลาการ อุลามาอ์ นักการศาสนา บุคคลผู้มีชื่อเสียง เจ้าหน้าที่ของประเทศ ข้าราชการทหารและประชาชนทั่วไป เข้าร่วมในมัจญลิสไว้อาลัยดังกล่าว

นักการศาสนาซาอุฯ 52 คน ออกแถลงรณรงค์ญิฮาดต่อสู้กับรัสเซีย

19d15cba-fcef-4cd9-b207-a86850a57837_16x9_600x338

นักการศาสนาซาอุดิอาระเบีย 52 คนเรียกร้องให้ชาวซาอุฯ ไม่ว่าจะอยู่ส่วนไหน ที่มีความพร้อมให้ออกไปต่อสู้กับกองทัพรัสเซีย ที่เข้ามาปกป้องบัชชาร์ อัซซาด ประธานาธิบดีซีเรีย

นายกรัฐมนตรีที่ประชาชนเยเมนขับไล่หลบหนีออกจากเมืองเอเดน โดยการช่วยเหลือจากเฮลิคอปเตอร์ของทหารเอมิเรตส์

yemen-04

ฟารซ์นิวส์ : นายกรัฐมนตรีที่ประชาชนชาวเยเมนได้ขับไล่ หลบหนีออกจากที่พักในเมืองเอเดนพร้อมทั้งคณะรัฐมนตรีของเขาโดยการขึ้นเฮลิคอปเตอร์ของทหารเอมิเรตส์
ตามรายงานของสำนักข่าวฟารซ์นิว สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานจากแหล่งข่าวที่เชื่อถือได้ว่า คอลิด บะฮาห์ อดีตนายกรัฐมนตรีและรองประธานาธิบดี อับดุลรอบบิฮ์ มันซูร

ชาวซาอุดิอาระเบียถูกดำเนินคดีความข้อหาดื่มแอลกอฮอล์ในบะห์เรน มีมากกว่า 35 คดีต่อวัน

بدمستی سعودی ها در بحرین!

อัลอาลัม – สถานทูตซาอุดิอาระเบียในบะห์เรน เผยว่า มีการตรวจสอบคดีความเกี่ยวกับสิ่งมืนเมาของชาวซาอุฯ มากกว่า 35 คดีต่อวัน
ตามรายงานของสำนักข่าวอัลอาลัม จากหนังสือพิมพ์ “Alwatan” แห่งซาอุดิอาระเบีย รายงานจากสถานทูตซาอุดิอาระเบียในบะห์เรน เกี่ยวกับการดำเนินคดีความในข้อหาการดื่มแอลกอฮอล์ของชาวซาอุฯ ที่มีมากกว่า 35 คดีความ ต่อวัน

กษัตริย์ซาอุดิอาระเบียป่วยกระทันหันและอาการน่าเป็นห่วงหลังถูกหามตัวส่งโรงพยาบาลในกรุงริยาด

saud-4

Irib: ซัลมาน บิน อับดุลอะซีซ กษัตริย์ซาอุดิอาระเบีย ถูกหามตัวเข้าห้องไอซียู ณ โรงพยาบาลมาลิกฟัยซ็อล ในกรุงริยาด
ตามรายงานจากเว็บไซต์ของสำนักข่าว อัลอะฮ์ด อัลยะมานียะฮ์ เขียนว่า ขณะนี้อาการของกษัตริย์ซัลมานน่าเป็นห่วง และด้วยเหตุนี้ การนำเขาไปรักษาตัวนอกประเทศซาอุฯก็เป็นไปไม่ได้

ท่านผู้นำสูงสุดอภัยโทษและลดโทษแก่นักโทษทั่วประเทศ

26938_628

เนื่องในวโรกาสอีดกุรบานและอีดฆอดีรคุม ท่านผู้นำสูงสุดได้อภัยโทษและลดโทษแก่นักโทษทั่วไปและนักโทษการเมืองจำนวน 630 คน ที่ถูกนำเสนอโดยตุลาการและกรมราชทัณฑ์

หายซ่า! นักรบมุสลิมหัวรุนแรง 3,000 คน หนีการรุกของกองทัพซีเรีย

1028022294-696x377 (1)

sputnik สื่อรัสเซียรายงานวานนี้ (5 ต.ค.) ว่า นักรบกลุ่มรัฐอิสลามจำนวนมากได้หลบหนีออกจากซีเรียเพราะกลัวการบุกอย่างหนักหน่วงที่กำลังจะมาจากกองทัพซีเรีย