ผู้นำสูงสุดอิหร่าน ชี้ ทุกกล่องเสียงที่เปล่งออกมาเพื่อสร้างความแตกแยกในหมู่มุสลิม คือลำโพงของศัตรู

presstv – อยาตุลลอฮ์ คาเมเนอี ผู้นำการปฏิวัติอิสลามอิหร่าน กล่าวว่า ศัตรูอิสลามกำลังสร้างความแตกแยกให้เกิดขึ้นในหมู่ประชาติอิสลาม More »

เนื่องในวโรกาสแห่งวันอีดเดือนชะอ์บาน และวันพิชิตคุรรัมชา

เนื่องในวโรกาสแห่งวันอีดเดือนชะอ์บาน และวันพิชิตคุรรัมชา ท่านผู้นำสูงสุดได้อภัยโทษและลดโทษแก่นักโทษทั่วไปในสังกัดองค์กรตุลาการของกองทัพ จำนวน 102 คน ที่ถูกนำเสนอโดยตุลาการและกรมราชทัณฑ์ More »

เนื่องในวาระคล้ายวันประสูติของ จันทราแห่งบนีฮะชิม ท่านอะบูฟัลฎ์ อัล อับบาส(อ)

เมื่อเช้าวันเสาร์ที่ผ่านมา เนื่องในวาระคล้ายวันประสูติของ กอมัร (จันทรา) บนีฮะชิม ท่านอะบูฟัลฎ์ อัล อับบาส(อ) และวันทหารผ่านศึก ได้มีผู้แทนอยาตุลลอฮ์ซัยยิด อาลี คาเมเนอี ผู้นำการปฏิวัติอิสลามจำนวนหนึ่ง จากกรุงเตหะราน เข้าเยี่ยมเยียนบ้านทหารผ่านศึก พร้อมกับกล่าวชื่นชมในความกล้าหาญเด็ดเดี่ยว อดทน ยืนหยัดและเสียสละต่อเหล่าทหารผ่านศึก More »

เนื่องในวาระคล้ายวันประสูติของอันจำเริญของท่านอบู ฟัฏล์ อับบาส (อ)

เนื่องในวาระคล้ายวันประสูติของอันจำเริญของท่านอบู ฟัฏล์ อับบาส (อ) บรรยากาศภายในฮูซัยนียะห์อิมามโคมัยนี(รฎ)ถูกเติมเต็มไปด้วยความหอมหวานและกลิ่นไออุ่นแห่งเสียงอันไพเราะของพระมหาคัมภีร์อัลกุรอาน โดยมีคณาจารย์ นักกอรี นักท่องจำกุรอาน ที่ได้รับรางวัลชนะเลิศของการแข่งขันทดสอบกุรอานนานาชาติครั้งที่สามสิบสอง อัญเชิญอ่านพระมหาคัมภีร์อัลกุรอาน ต่อหน้า ท่านอยาตุลลอฮ์ คาเมเนอี ผู้นำการปฏิวัติอิสลาม More »

มหาวิทยาลัยทหารอิมามฮูเซ็น(อ)

ในวาระคล้ายวันครบรอบ แห่งภารกิจการปฏิบัติการที่สร้างความยิ่งผยองเขตพื้นที่ปฏิบัติการบัยตุลมุก็อดดิส และวันพิชิตโครัมชาห์ ซึ่งตรงกับวันที่สาม โครดอด ของทุกปี เมื่อเช้าวันพุธที่ผ่านมา ท่านอยาตุลลอฮ์ คาเมเนอี ผู้นำสูงสุดและผู้บัญชาการสูงสุดของสามเหล่าทัพ ได้เข้าร่วมในพิธีเฉลิมฉลองวันจบหลักสูตรของนักศึกษาเตรียมทหารแห่งมหาวิทยาลัยอิมามฮูเซ็น(อ) More »

 

ไอซิส รับ 2 ล้านดอลลาร์ ค่าจ้างระเบิดมัสยิดชีอะห์ในซาอุ

81620914-6474924-700x457

กลุ่มก่อการร้ายไอซิส ได้รับเงินค่าตอบแทนจำนวน 2 ล้านดอลลาร์ จากแผนปฏิบัติการก่อเหตุระเบิดมัสยิดชีอะห์ใน เมือง อัลกอตีฮ ซาอุดิอาระเบีย โดยรับเงินจากหน่วยงานความมั่นคงของชาติตะวันตก

ผู้นำสูงสุดอิหร่าน ชี้ ทุกกล่องเสียงที่เปล่งออกมาเพื่อสร้างความแตกแยกในหมู่มุสลิม คือลำโพงของศัตรู

b55597d5-ce8c-43c9-b93d-b56bc843dc9b-700x394

presstv – อยาตุลลอฮ์ คาเมเนอี ผู้นำการปฏิวัติอิสลามอิหร่าน กล่าวว่า ศัตรูอิสลามกำลังสร้างความแตกแยกให้เกิดขึ้นในหมู่ประชาติอิสลาม

นักรบฮูซีเยเมนสอยเครื่องบินรบ F-16 ของซาอุฯ ตกใกล้กรุงซานา

alalam_635680668952009789_25f_4x3-700x404

alalam – หนังสือพิมพ์เยเมน รายงานว่า เครื่องบินรบของซาอุฯ ตกในพื้นที่ บัยตุล คัยรอน เขต บานี ฮาริษ ทางเหนือของกรุงซานาของเยเมน

เว็บไซต์หนังสือพิมพ์ “เยเมนโพสต์” รายงานว่า นักบินของเครื่องบินขับไล่ F-16 ของซาอุฯ ยังคงสูญหายและกองกำลังของกลุ่มอันซอรุลลอฮ์ได้พบสถานที่ตกของเครื่องบินแล้ว

เนื่องในวโรกาสแห่งวันอีดเดือนชะอ์บาน และวันพิชิตคุรรัมชา

8812_431

เนื่องในวโรกาสแห่งวันอีดเดือนชะอ์บาน และวันพิชิตคุรรัมชา ท่านผู้นำสูงสุดได้อภัยโทษและลดโทษแก่นักโทษทั่วไปในสังกัดองค์กรตุลาการของกองทัพ จำนวน 102 คน ที่ถูกนำเสนอโดยตุลาการและกรมราชทัณฑ์

เนื่องในวาระคล้ายวันประสูติของ จันทราแห่งบนีฮะชิม ท่านอะบูฟัลฎ์ อัล อับบาส(อ)

41958_597

เมื่อเช้าวันเสาร์ที่ผ่านมา เนื่องในวาระคล้ายวันประสูติของ กอมัร (จันทรา) บนีฮะชิม ท่านอะบูฟัลฎ์ อัล อับบาส(อ) และวันทหารผ่านศึก ได้มีผู้แทนอยาตุลลอฮ์ซัยยิด อาลี คาเมเนอี ผู้นำการปฏิวัติอิสลามจำนวนหนึ่ง จากกรุงเตหะราน เข้าเยี่ยมเยียนบ้านทหารผ่านศึก พร้อมกับกล่าวชื่นชมในความกล้าหาญเด็ดเดี่ยว อดทน ยืนหยัดและเสียสละต่อเหล่าทหารผ่านศึก

เนื่องในวาระคล้ายวันประสูติของอันจำเริญของท่านอบู ฟัฏล์ อับบาส (อ)

41894_148

เนื่องในวาระคล้ายวันประสูติของอันจำเริญของท่านอบู ฟัฏล์ อับบาส (อ) บรรยากาศภายในฮูซัยนียะห์อิมามโคมัยนี(รฎ)ถูกเติมเต็มไปด้วยความหอมหวานและกลิ่นไออุ่นแห่งเสียงอันไพเราะของพระมหาคัมภีร์อัลกุรอาน โดยมีคณาจารย์ นักกอรี นักท่องจำกุรอาน ที่ได้รับรางวัลชนะเลิศของการแข่งขันทดสอบกุรอานนานาชาติครั้งที่สามสิบสอง อัญเชิญอ่านพระมหาคัมภีร์อัลกุรอาน ต่อหน้า ท่านอยาตุลลอฮ์ คาเมเนอี ผู้นำการปฏิวัติอิสลาม

มหาวิทยาลัยทหารอิมามฮูเซ็น(อ)

41694_414

ในวาระคล้ายวันครบรอบ แห่งภารกิจการปฏิบัติการที่สร้างความยิ่งผยองเขตพื้นที่ปฏิบัติการบัยตุลมุก็อดดิส และวันพิชิตโครัมชาห์ ซึ่งตรงกับวันที่สาม โครดอด ของทุกปี เมื่อเช้าวันพุธที่ผ่านมา ท่านอยาตุลลอฮ์ คาเมเนอี ผู้นำสูงสุดและผู้บัญชาการสูงสุดของสามเหล่าทัพ ได้เข้าร่วมในพิธีเฉลิมฉลองวันจบหลักสูตรของนักศึกษาเตรียมทหารแห่งมหาวิทยาลัยอิมามฮูเซ็น(อ)